image
การจัดฟันแบบใส Invisalign เป็นนวัตกรรมการจัดฟันของบริษัท Align Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นและผลิตเครื่องมือจัดฟันแบบใสด้วยระบบดิจิตอล ตั้งแต่ปี 2000 เครื่องมือการจัดฟันทำมาจากวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษ เรียกว่า “SmartTrack” ซึ่งมีความยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน และได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา (องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา) ทำขึ้นจากเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์  "SmartForce" จะถูกออกแบบมาเฉพาะบุคคลผ่านการสแกนโดยใช้เครื่องสแกน 5 มิติ "Tero Element 5D" และทันตแพทย์จะวางแผนการรักษาผ่านโปรแกรม ClinCheck ร่วมกับทาง LAB ที่ USA เพื่อทำให้เห็นการเคลื่อนตัวของฟันตั้งแต่เริ่มต้นจนรักษาเสร็จ ให้มีรอยยิ้มมั่นใจอย่างที่คุณต้องการ
คลินิกจัดฟันแบบใส ระดับพรีเมี่ยม มาตรฐานการรักษาที่มีคุณภาพ วางแผนชัดเจน ราคาคุ้มค่า พิเศษแห่งปี ลงทะเบียนก่อนสิทธิ์เต็ม สแกนฟันฟรีด้วย iTero จำลองผลลัพธ์ก่อนตัดสินใจ สำรองคิว @dentalartclinic เปิดให้บริการทุกวัน
image
ทำไมต้อง จัดฟันแบบใส (INVISALIGN)

การจัดฟันแบบใส (Invisalign) นั้นมีความโดดเด่นในด้านประสิทธิภาพอย่างชัดเจน เป็นนวัตกรรมการจัดฟันที่คาดเดาผลลัพธ์ก่อนจัดได้ อุปกรณ์จัดฟันแบบใส (Invisalign) อุปกรณ์ใสเป็นการจัดฟันเพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าจัด  สามารถถอดเข้า - ออกได้ในขณะการแปรงฟันและการรับประทานอาหาร แต่มากด้วยประสิทธิภาพ และสามารถสวมใส่ได้สบาย  ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อเนื้อเยื่อภายในช่องปากของคุณ อีกทั้งยังช่วยลดการก่อให้เกิดฟันผุและโรคเหงือกได้อีกด้วย การจัดฟันแบบนี้จึงทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สวยงามโดยปราศจากเหล็กจัดฟัน 
“iTero”  เป็นเครื่อง Intraoral Scanners ใช้ในงานจัดฟันแบบใส invisalign โดยเฉพาะ ช่วยให้ทันตแพทย์สามารถจำลองแผนการรักษาและการจัดฟันที่ปรับแต่งเฉพาะบุคคลให้ผู้เข้ารับบริการดูได้ทันทีแบบ 3 มิติ จึงสะดวก รวดเร็ว แม่นยำ ยังแสดงภาพเสมือนจริงให้ผู้เข้ารับการรักษาสามารถเห็นแบบจำลองฟันได้ทั้งก่อนและหลังการรักษา จึงสร้างความพึงพอใจและเห็นเป้าหมายที่ชัดเจนร่วมกัน   
  • ให้ความรู้สึกที่สบายกว่าการพิมพ์ปาก ลดความผิดพลาด และข้อบกพร่องจากตัววัสดุพิมพ์ปาก
  • สามารถบันทึกรายละเอียดเฉพาะส่วนของฟัน และเนื้อเยื่อช่องปาก ได้ภาพละเอียดเสมือนจริง
  • ประมวลผลลัพธ์ก่อน - หลังการรักษาได้ทันทีหลังสแกนเสร็จในครั้งแรก
  • สามารถเห็นข้อมูลได้อย่างละเอียด ชัดเจน ทำให้ผู้เข้ารับการรักษาเห็นภาพจำลองของการรักษาก่อนสั่งทำชิ้นงาน
  • สะดวก รวดเร็ว หลังสแกนเสร็จทำให้แลปที่ USA ได้รับไฟล์งานในทันที
  • เก็บข้อมูลเป็นไฟล์ภาพดิจิทัล ทำให้ไม่มีการแตกหัก หรือสูญหายของไฟล์
image
image
image
image

package invisalign

ที่สุดของการบริการที่เหนือระดับ ตัวจริงด้านการจัดฟันแบบใส invisalign อีกขั้นของการทำงานแบบ Full Digital Work Flow เป็นคลินิกทันตกรรมระบบดิจิตอลที่ได้รับความไว้วางใจมาเป็นระยะเวลานาน เราใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพฟันเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์สาขาแรกตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน ที่เราสัมผัสลูกค้ามากกว่า 100,000 ++ ราย ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าในด้านแผนการรักษาที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ใช้วัสดุและเทคโนโลยีในการรักษาที่ทันสมัยในการรักษา เพราะเรามุ่งเน้นอยากให้ทุกท่านมีสุขภาพฟันที่ดี ยิ้มได้อย่างมั่นใจ และอยากกลับมาใช้บริการที่เราทุกครั้ง
image

1. INVISALIGN EXPRESS
การจัดฟันใสแบบ Invisalign Express เป็นการจัดฟันใสหรับสำคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกเล็กน้อย ต้องการปรับฟันในบางตำแหน่ง หรือคนที่เคยจัดฟันมาแล้วฟันล้มเล็กน้อย ซึ่งจะมีจำนวนเครื่องมือไม่เกิน 7 ชิ้น โดยจะใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 2-4 เดือน

image

2. INVISALIGN LITE
เหมาะสำหรับผู้ที่มีความผิดปกติในการเรียงตัวของฟัน ฟันห่างเล็กน้อย หรือมีฟันซ้อนเกหลังการจัดฟันเนื่องจากไม่ได้ใส่เครื่องมือคงสภาพฟัน (Retainers) สามารถเรียงฟันให้ปกติได้ โดยใช้เครื่องมือตั้งแต่ 8-14 คู่ และใช้เวลาในการจัดฟันประมาณ 4-7 เดือน

image

3. INVISALIGN MODERATE
การจัดฟันใสแบบ Invisalign Moderate เป็นการจัดฟันใสสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเก ฟันห่าง หรือแก้การสบฟันในเคสปานกลาง - ค่อนข้างยาก อาจเคยจัดฟันหรือไม่เคยจัดฟันมาก่อน โดยจะใช้เครื่องมือจัดฟันใสตั้งแต่ 14 คู่ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 26 คู่ และใช้เวลาในการจัดฟันโดยประมาณ 1 ปี แล้วแต่กรณี*

image

4. INVISALIGN GO
การจัดฟันใสแบบ Invisalign Go เป็นการจัดฟันสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันบิด ฟันล้ม ที่ไม่ต้องมีการเคลื่อนฟันในตำแหน่งฟันกรามหลังร่วมด้วย อาจเป็นฟันที่เคยจัดมาก่อนหรือไม่ก็ตาม จะใช้เครื่องมือจัดฟันสูงสุดไม่เกิน 20 ชิ้น และใช้เวลาโดยประมาณในการจัดฟัน 4-6 เดือนเสร็จ แล้วแต่กรณี*

image

5. INVISALIGN COMPREHENSIVE
การจัดฟันใสแบบ Invisalign Comprehensive เป็นการจัดฟันสำหรับคนไข้ที่มีฟันซ้อนเกค่อนข้างมาก หรือเป็นเคสที่มีความซับซ้อนในด้านการบดเคี้ยว และการสบฟันที่มีปัญหามาก เป็นการแก้ไขเคสแบบครอบคลุม จะใช้เครื่องมือจัดฟันแบบไม่จำกัดจำนวนชิ้นแต่สูงสุดไม่เกิน 99 ชิ้น และใช้เวลาโดยประมาณในการจัดฟัน 1-4 ปี แล้วแต่กรณี*

Gallery

เทคนิคการปลูกกระดูก และเนื้อเยื้อขั้นสูงในงานรากฟันเทียม ที่ URBAN Regeneration Institute เป็นสถาบันชื่อดังในประเทศฮังการี ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

Google Map

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้