image
รากฟันเทียม เรามีให้เลือกมากกว่า 3 แบรนด์ ทุกแบรนด์เราให้วัสดุครอบฟันด้านบนรากฟันเทียมเป็น "วัสดุกระเบื้องล้วนอย่างดี"  พร้อมระบบแบ่งชำระที่ดีในหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้
"รากฟันเทียม" เป็นการทดแทนฟันธรรมชาติที่หายไปที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน เป็นลักษณะของฟันปลอมแบบติดแน่น ไม่สามารถถอดเข้า - ถอดออกได้ โดยใช้การผ่าตัดฝังรากเทียม ซึ่งวัสดุส่วนใหญ่ทำมาจากไทเทเนี่ยมฝังเข้าไปในตำแหน่งที่เหมาะสม  โดยมีรูปร่างคล้ายสกรู  สามารถเชื่อมติดกับกระดูกขากรรไกรได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อเนื้อเยื่อ มีความแข็งแรงคงทน สามารถรับแรงบดเคี้ยวและคงรูปได้ดี เมื่อมีการฝังรากฟันเทียมสำเร็จแล้วจะเป็นขั้นตอนการเตรียมพร้อมเพื่อใส่ตัวครอบฟัน / สะพานฟันบนรากฟันเทียม โดยต้องมีเดือยเพื่อรองรับวัสดุด้านบนรากเทียมที่เรียกว่า Abutment เป็นส่วนที่ใส่ลงบนรากฟันเทียมเพื่อให้ครอบฟันหรือสะพานฟัน ยึดติดแน่นกับรากฟันไทเทเนียม

กระบวนการผ่าตัดฝังรากเทียมขึ้นอยู่กับชนิดของรากฟันเทียมและลักษณะของกระดูกสันเหงือก การผ่าตัดฝังรากเทียมอาจมีขั้นตอนได้หลากหลายขึ้นกับความซับซ้อนของการบูรณะ โดยเป้าหมายสำคัญคือการให้ความแข็งแรงแก่รากฟันเทียม ซึ่งต้องการความยึดติดของกระดูกรอบรากฟันเทียม ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาดังนั้นกระบวนการรักษาอาจใช้เวลานานหลายเดือน
image
WELCOME TO DENTAL ART ELITE

ที่สุดของการบริการที่เหนือระดับ ตัวจริงด้านรากฟันเทียม วีเนียร์ และการจัดฟันแบบใส invisalign อีกขั้นของการทำงานแบบ Full Digital Work Flow เป็นคลินิกทันตกรรมระบบดิจิตอลที่ได้รับความไว้วางใจมาเป็นระยะเวลานาน เราใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพฟันเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์สาขาแรกตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน ที่เราสัมผัสลูกค้ามากกว่า 100,000 ++ ราย ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าในด้านแผนการรักษาที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ใช้วัสดุและเทคโนโลยีในการรักษาที่ทันสมัยในการรักษา เพราะเรามุ่งเน้นอยากให้ทุกท่านมีสุขภาพฟันที่ดี ยิ้มได้อย่างมั่นใจ และอยากกลับมาใช้บริการที่เราทุกครั้ง

Real User Reviews

DENTAL ART ELITE ทันตกรรมระบบดิจิตอล เน้นการทำงานแบบ Full Dental Digital Workflow เราได้นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับคนไข้ เพื่อผลการรักษามีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุด ลดการบาดเจ็บ ลดกระบวนการทำงาน และมีความแม่นยำมากที่สุดในการรักษา ในส่วนของทางบริษัทฯ ก็มีนโยบายในการพัฒนาทีมทันตแพทย์อยู่เสมอ ในการเชิญไปประชุม ศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ เพื่อที่จะได้นำแนวคิดใหม่ ๆ มาสร้างรอยยิ้มที่มั่นใจให้กับคนไข้ได้ประทับใจกัน
ไม่พบโปรโมชั่น

การทำรากฟันเทียม ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัว อย่างที่คิด

ขั้นตอนการปักรากฟันเทียมจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง คุณลูกค้าจะรู้สึกเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาค่ะ หลังจากนั้นพอยาชาออกฤทธิ์ คุณหมอถึงจะเริ่มทำการปักรากฟันเทียมค่ะไม่น่ากลัวนะคะ เนื่องจากปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ดีมากค่ะ และคลินิกเราใช้ระบบ X Ray 3 มิติในการวางแผน คุณหมอจะกรีดแผลเล็ก ๆ และฝังรากฟันเทียมลงไป หลังจากนั้นจะทำการเย็บปิดแผลอย่างสวยงามค่ะ ไม่มีเลือดไหลนะคะ อาจจะมีซึม ๆ บ้างในช่วง 1 ชั่วโมงแรก หลังจากนั้นเลือดจะหยุดเลยค่ะหลังทำเสร็จอาจจะมีอาการบวม และตึง ๆ บริเวณแผลเล็กน้อย เพียง 1-3 วัน

image

เทคนิคการปลูกกระดูก และเนื้อเยื้อขั้นสูงในงานรากฟันเทียม ที่ URBAN Regeneration Institute เป็นสถาบันชื่อดังในประเทศฮังการี ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

มุ่งเน้นการพัฒนา และนำนวัตกรรมการรักษาที่ดีที่สุดมาดูแลลูกค้าเรา ในช่วงต้นสัปดาห์นี้ ทางบริษัทฯเรา ได้เชิญ อ.ทพ.ยาวี เมฆขำ ทันตแพทย์รากฟันเทียมและสาขางานทันตกรรมประดิษฐ์ เข้าร่วมงานเปิดตัว รากฟันเทียมตัวใหม่อย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ Prime Taper จากบริษัท Dentsply Sirona และเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย Microdesign and macrodesign of implant and History of EV ของ Dr.Michael Norton ที่บินตรงจากอังกฤษ

Google Map

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้